Loading...

News

77 Cửa chính đón chào bạn về nhà

   Thứ cuối cùng ta chạm vào khi rời đi và cũng là thứ đầu tiên ta bắt gặp ở lối vào nhà. Không cứ nơi chúng ta sống, chúng ta đều có và thường xuyên sử dụng cửa chính của nhà. Bộ ảnh chụp những chiếc cửa chính và lối vào mang lại cho ta 77 cách khác nhau để thưởng thức niềm hạnh phúc thường ngày mang lại; một số được sơn mầu, số khác thì chưng diện nhẹ nhàng nhưng mang nhiều chi tiết. Hãy xem và nói cho chúng tôi biết cánh cửa nào bạn ưng ý nhất.

1

  1 .Cửa chính căn nhà ở Australia quyến rũ với mầu hồng,  khung cửa tự nhiên và cân bằng các phía bên ngoài làm cho lối vào không quá cầu kỳ và thừa thãi

2

  2. Trần lối đi cửa chính ốp gỗ linh sam, tạo sự chuyển tiếp êm ái từ ngoài vào trong cho căn nhà kiểu giữa thế kỷ ở California

3

  3. Cánh cửa kim loại kép họa tiết da kỳ nhông được gọi là Graphite Viper Torn, được làm từ một loại kim loại quý hóa lỏng.

4

  4. Cửa chính mầu trắng trong căn nhà kiểu Cape Cod không cố thu hút mọi ánh nhìn. Những khung cửa và máng nước mưa bằng đồng đặc phía bên ngoài đã làm việc này.

5

  5. Những chi tiết kim loại và tông mầu gỗ đậm của cánh cửa, những ngôi sao Moravian nhiều cánh trang trí thêm tạo ra một lối vào tươi sáng đầy sức sống .

6

  6. Paris, Denver hội ngộ trong lối vào trang nhã này. Nhà thiết kết Linda L. Floyd đưa 2 chậu hoa và mái hiên cổ điển từ Pháp sang. Cô ấy chỉ thiết kế tùy biến cánh cửa.

7

  7. Cây dứa đỏ, lối đi lát gạch mộc và một cánh cửa đỏ ấm áp là lối vào cổ điển và sạch sẽ ở San Diego

8

  8. Những chi tiết đặc trưng và tương phản của căn nhà gợi nhớ lịch sử ở San Diego phản chiếu tuổi đời và di sản của nó. Bức tường lát và cánh cửa gỗ nặng đón chào chủ nhân ngày nay, dù chúng đã trải qua vài thập kỷ.

9

  9. Màu lam ngọc sáng bóng rọi với màu sắc từ kính màu trên cửa sổ , tạo ra sự cân bằng giữa truyền thống và hiện đại.

10

  10. Cấu trúc của cánh cửa chính này làm cho cảm giác phải cúi xuống khi đi qua mặc dù mọi thứ vẫn đứng ở đó. Kính cửa chính bẻ cong với  tấm kính  cửa sổ.

11

  11. Bạn có thể trang trí cửa chính thậm chí dù không phải là ngày lễ. Vòng hoa ngọt ngào cặp đôi với cánh cửa mầu vàng làm nên một lời chào đón nhiệt thành.

12

  12. Cây dương xỉ (Athyrium filix-femina)dẫn lối vào cánh cửa xanh hơi tồi tàn, tràn ngập quanh nó là đại dương xanh.

13

  13. Nhà thiết kế Beth Dana đã sáng tạo ra mầu lam ngọc tương phản với những thứ ngoại thất tự nhiên mầu đất, mang cho khách đến chơi những hương vị của những thứ họ sẽ tìm thấy phía trong.

14

  14. Ghế băng phía trước làm từ vữa bao quanh cánh cửa trước gỗ tối của căn nhà từ thập niên 1920 tại Coral Gables, Florida

15

  15. Cánh cửa trước và khung cửa sổ được sơn mầu đỏ đối lập với những palet gỗ và khung cửa tối.

16

  16. Cửa xoay vòng tùy biến và tay nắm nằm ở đầu hồi căn nhà kiểu hiện đại ở Cornwall, Nước Anh.

17

  17. Lối vào trang trại vui vẻ này đặc trưng với bậc lên xuống gỗ gụ và một cánh cửa màu vàng tươi sáng tương phản sắc nét trắng hai bên.

18

  18. Đường  dẫn tới cửa vào ấm áp và mời gọi kiểu Tây Ban Nha ở Los Angeles này lát đá và rải sỏi. Ngoại thất mầu vàng pha trộn với cửa trước xanh lá, làm nổi bật màu sắc trong lối vào đầy hoa lá.

19

  19. Mọi thứ bình thường nhưng kết cấu ngoại thất dẫn khách đến cái cửa trước rõ nét này. Mầu sắc được pha trộn bởi Glidden, phù hợp với mảng đỏ ở chậu cảnh Italia ngay bên cạnh.

20

  20. Đá trộn bê tông, sỏi và trồng mấy cây cói ở bên, đã tạo ra một trải nghiệm lỗi vào kiểu Zen cho căn nhà ở Los Angeles. Màu cam sáng hơi phá bĩnh nhưng cũng bổ sung cho hệ thống màu sắc tổng thể.

(Còn tiếp)…
Nhà đất Hạ Long, rao vặt nhà đất, bất động sản chuyên biệt tại tp. Hạ Long, bat dong san Quang Ninh, rao vat quang ninh, nha dat ha long

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *